Ngọn Lửa Đam Mê Trailer
Xem phim

Ngọn Lửa Đam Mê

The Writers (2017)

60 Phút

Đang phát: Full 27 tập

Tập mới nhất: HD Vietsub

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: BAIFERN (PIMCHANOK LEUWISEDPAIBOON)LinMarch

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu

3.89/ 5 4 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Ngọn Lửa Đam Mê

Phim hot Thái Lan Ngọn lửa đam mê đề cập đến đề tài khá nhạy cảm. Đó là cuộc sống của tầng lớp gái mú, trong phim là  cô gái làng chơi cao cấp Kankaew.

Kankaew xuất thân từ nông thôn, lên thành phố học đại học ở Bangkok . Là một cô gái xinh đẹp, thông minh, giỏi ngoại ngữ nhưng gia cảnh lại khó khăn.  Cô làm đủ nghề từ người mẫu, MC, phiên dịch…để có thể duy trì học hành và cuộc sống trên thủ đô. Khó khắn chồng chất khó khăn đã đưa đẩy cô sa chân vào nghề làm gái gọi.

Hàng đêm sau giờ học, cô qua đêm với nhiều gã đàn ông giàu có. Được tiền bo nhiều, cô lại muốn cặp kè với những chàng trai con nhà lành. Để có nhiều lựa chọn, cô cùng lúc quan hệ với 3 chàng trai.

Ba chàng trai với ba địa vị xã hội hoàn toàn khác nhau; Chon, Arwut và Gunchorn. Chon – sinh viên tỉnh lẻ đang theo học ngành sư phạm, chơi chung với Kankaew và cô bạn thân Chala. Arwut – giám đốc công ty nơi Kankaew đang thực tập, và mới ly dị vợ. Gunchorn – gã công tử giàu có, hèn kém, và vô dụng.

Luật nhân quả báo ứng với cô gái trẻ thích sống nhanh và đam mê vật chất. Cái cô nhận được là sự đàm tiếu, khinh rẻ của người thân, bạn bè, xã hội. Cô bỏ lỡ người đàn ông yêu thương mình. Và cơ hội làm lại cuộc đời để rồi dẫn đến kết cục bi thảm. Cái chết cô độc nơi xứ người cảnh tỉnh cho những ai không chịu tự lực lao động chân chính.

Bộ phim hay đã lột tả chân thực một bề nổi ở thủ đô Bangkok

Mở rộng...