Khát Vọng Giàu Sang Trailer
Xem phim

Khát Vọng Giàu Sang

Sea of Greed (2013)

36 Phút

Đang phát: Full 31 tập

Tập mới nhất: HD Thuyết Minh

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: BeeNirut SirijanyaPong Nawat KulrattanarakPuri Hiranpruk

Thể loại: Tâm Lý, Thuyết Minh, Tình Cảm

2.62/ 5 7 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Khát Vọng Giàu Sang

Khát Vọng Giàu Sang là bộ phim hay Thái Lan đã từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình năm 2013.

Nội dung phim hot này nói về cuộc đời của cô gái Fah Sai. Cô vốn là tiểu thư của một gia đình giàu có, sống trong nhung lụa.  Pavinee là người hầu trong gia đình cô. Bà ta là một người phụ nữ nghèo khó, là một bà mẹ đơn thân. Một mình bà nuôi cậu con trai tên là Pat.

Làm người hầu trong gia đình Duijdao – Ekarin. Thấy vợ chồng họ sống hạnh phúc, sung sướng trong nhung lụa. Pavinee nảy sinh lòng ghen ghét và ấp ủ trong lòng mong muốn chiếm đoạt khối tài sản kếch xù của họ. Và bà ta đã có cơ hội để thực hiện âm mưu. Một hôm hai vợ chồng Duijdao – Ekarin đi dạo chơi trên một chiếc thuyền nhỏ. Một cơn bão lớn bất ngờ xuất hiện. Pavinee đã cố tình không cứu lấy 2 mẹ con Dujdao. Họ bị sóng cuốn đi.

Về nhà Pavinee nói rằng hai mẹ con Dujdao đã qua đời và Pavinee trở thành vợ lẽ của Ekarin.  Nhưng mụ không ngờ 2 mẹ con Đuiao vẫn sống nhưng mẹ bị mất trí nhớ. Hai mẹ con bà ở lại với người đã cứu họ.

23 năm sau, như một định mệnh, Fah Sai trở thành người làm trong gia đình Ekarin. Và được ông chủ vô cùng yêu quý vì tính tình chăm chỉ, thật thà. Ông đối xử với cô như con ruột. Và Pat cũng đem lòng yêu cô.

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi Pavinee biết được Fah Sai chính là cô con gái của Ekarin. Liệu sau khi biết được sự thật Pavinee còn dùng những thủ đoạn và âm mưu nào để hại Fah Sai? Mời các bạn xem phim online.

Mở rộng...