Jujutsu Kaisen (TV)
Xem phim

Jujutsu Kaisen (TV)

Sorcery Fight (2020)

24 Phút

Đang phát: 24/24 tập

Tập mới nhất: Tập 24

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Anime, Bí Ẩn, Huyền Huyễn, Pháp Thuật, Phim Drama, Phim Hồi Hộp Gay Cấn, Phim Phiêu Lưu, Phim Thuyết Minh, Phim Viễn Tưởng, Siêu Nhiên, Tình Cảm

4.9/ 5 1 lượt
HD VietSub+Thuyết Minh

Để xem Server Thuyết Minh các bạn nhấn vào " Tập Phim ", sau đó chọn " Server Thuyết Minh " rồi chọn tập để xem nhé ! Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Thứ 7 hàng tuần

Nội dung phim

Jujutsu Kaisen (TV)

Jujutsu Kaisen (TV)  Nếu như có con quỷ nào ăn được những mảnh xác đó. Sẽ có đươc sức mạnh của Ryoumen Sukuna. May mắn thay, có một trường phái Bí ẩn của các Phù thủy Jujutsu tồn tại. Để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của người sống khỏi xác sống.

Yuuji Itadori là một học sinh trung học. Người đã dành cả ngày để thăm ông nội nằm liệt giường của mình. Mặc dù anh ấy trông giống như một thiếu niên bình thường của bạn, nhưng sức mạnh thể chất tuyệt vời của anh ấy là một điều đáng chú ý! Mọi câu lạc bộ thể thao đều muốn cậu tham gia, nhưng Itadori thà đi chơi với những đứa trẻ bị trường ruồng bỏ trong Câu lạc bộ huyền bí. Một ngày nọ, câu lạc bộ quản lý để có được bàn tay của họ trên một vật thể bị nguyền rủa bị phong ấn, nhưng họ ít biết nỗi kinh hoàng mà họ sẽ gây ra khi phá vỡ phong ấn.

Jujutsu Kaisen (TV)

Mở rộng...