Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn Trailer
Xem phim

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

The Oath of Love

Đang phát: Tập 32/32

Tập mới nhất: HD VietSub

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dương TửMã Du TiệpTiêu ChiếnTrần Ngọc Kỳ

Thể loại: Tâm Lý, Tình Cảm

0/ 5 0 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn HD Vietsub, The Oath of Love
Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Bộ phim là câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng của anh chàng Cố Nguỵ (Tiêu Chiến ) và cô nàng Lâm Chi Hiệu (Dương Tử). Lâm Chi Hiệu là cô sinh viên năm thứ 4. Cô sắp ra trường. Cuộc sống của cô cũng bình thường như bao cô gái khác. Nhưng rồi mọi thứ đều bị đảo lộn. Bố cô bị bệnh nặng. Người yêu đòi chia tay. Cô phải từ chối cơ hội đi làm việc ở nước ngoài mà cô hằng khát khao để ở bên cạnh bố.

Cô cảm thấy bế tắc. Mọi thứ như quay lưng lại với cô. Và rồi Cố Nguỵ xuất hiện. Anh là bác sỹ chữa trị cho bố cô. Ngoài 30 tuổi, là một chàng bác sỹ đẹp trai, tận tâm, luôn ân cần với bệnh nhân nhưng anh lại là người không được may mắn trong tình yêu. Đã từng trải qua những đổ vỡ trong tình yêu, Anh cũng giống như Lâm Chi Hiệu, đôi khi cảm thấy cuộc sống thật lắm gian truân và thiếu niềm tin vào tình yêu.

Hai người gặp nhau ban đầu chỉ với tư cách bác sỹ – người nhà bệnh nhân, nhưng dần dần họ có nhiều cơ hội để gần gũi nhau hơn, hiểu nhau hơn. Dù có sự chênh lệch tuổi tác nhưng họ rất đồng điệu trong tâm hồn. Cố Nguỵ đã luôn ở bên, động viên, an ủi giúp Lâm Chi Hiệu vượt qua quãng thời gian khó khăn của cuộc đời. Và rồi cả hai nhận ra người kia chính là hạnh phúc của đời mình. Họ cùng nhau xây nên một câu chuyện tình yêu thật đẹp.

Mở rộng...