Trở Về Ngày Yêu Ấy Trailer
Xem phim

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Dejavu Rak Yon Welah (2020)

60 phút/tập

Đang phát: Full 22 tập

Tập mới nhất: HD Vietsub

Quốc gia: Thái Lan

Đạo diễn: Worawit Khuttiyayothin

Diễn viên: Esther SupreeleelaGolf Pichaya NitipaisankulKangsom Tanatat ChaiyaatLily Pantila PansirithanachotePong Nawat Kulrattanarak

Thể loại: Phim Drama, Phim Ngôn Tình, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình, Tình Cảm, Tình Yêu

4.95/ 5 2 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Trở Về Ngày Yêu Ấy

Trở Về Ngày Yêu Ấy nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy trắc trở của Jane (Esther Supreeleela) và Wyn (Pong Nawat). Jane là một cô vũ công ba lê xinh đẹp. Còn Wyn là người thừa kế của một tập đoàn lớn. Trong một trận hoả hoạn Jane đã cứu Wyn. Hai người quen nhau và yêu nhau từ đấy.

Một thời gian sau, ở ngoại ô thành phố, Wyn đã cầu hôn Jane. Cả hai đều mong ngóng ngày tổ chức đám cưới của mình. Nhưng trên đường trở về thành phố, hai người đã gặp phải một tai nạn giao thông nghiêm trọng. Wyn đã không qua khỏi, anh qua đời. Jane cảm thấy đau khổ. Cô luôn nhớ thương người yêu đã mất. Một ngày nọ, cô quay lại bờ hồ nơi Wyn đã cầu hôn cô. Một vị thần đã xuất hiện. Vị thần này đã cho cô được quay trở về quá khứ tại thời điểm vụ hoả hoạn năm xưa. Hai người được sống lại những ngày tháng tươi đẹp bên nhau.

Và vẫn nơi bờ hồ ấy, Wyn tỏ tình, cầu hôn Jane. Sau đấy tai nạn xe hơi vẫn xảy ra. Nhưng lần này Jane là người không qua khỏi. Vị thần đã từng cho Jane quay lại quá khứ lại xuất hiện và cũng cho Wyn cơ hội như đã từng cho Jane. Vị thần đưa ra điều kiện Wyn phải đánh đổi một thứ quý giá. Liệu Wyn có quyết định đánh đổi để được gặp lại người yêu? Tình yêu của họ liệu có bị chia rẽ lần nữa?

Các bạn đang theo dõi phim mới Dejavu Rak Yon Welah trên kênh Zingtvn. Cảm ơn các bạn.

Mở rộng...