Bẫy Tình Yêu Trailer
Xem phim

Bẫy Tình Yêu

Cheese In The Trap (2016)

60 Phút

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: HD Vietsub

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Lee Yoon Jung

Diễn viên: Ahn Kil KangKim Go-EunKim Hee ChanLee Sung KyungNam Joo HyukPark Hae JinPark Min JiSeo Kang JoonSon Byung HoYoon Bok In

Thể loại: Phim Drama, Phim Hài Hước, Phim Ngôn Tình, Phim Tâm Lý, Tình Cảm, Tình Yêu

4.11/ 5 52 lượt
Server VIP 3
Nội dung phim

Bẫy Tình Yêu

Bẫy Tình Yêu là bộ phim mới của truyền hình Hàn Quốc. Dựa trên được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên.

Bộ phim hay xoay quanh câu truyện giữa mối quan quan hệ của Hong Seol và Yoo Jung. Hong Seol học giỏi nhưng thường phải làm thêm trong thời gian nghỉ vì gia đình cô ấy khó khăn. Trong khi Yoo Jung là một người hoàn hảo với thành tích học tập tốt, gia đình giàu có và nhân cách tốt. Tuy nhiên Yoo Jung lại thể hiện những “mặt tối” với vài người mà anh cho rằng chống lại anh.

Tuy lấy đề tài khá quen thuộc với mô-típ tình cảm “lọ lem – hoàng tử”. Nhưng Cheese In The Trap lại phát triển theo một hướng hoàn toàn mới. Chính nội dung thực tế và tính cách nhân vật mới lạ của Cheese In The Trap là một trong những nguyên nhân đặc biệt thu hút khán giả.

Yoo Jung không hề hoàn hảo, tốt tính hoàn toàn. Ẩn sau vẻ dịu dàng, hoàn hảo của anh là một con người “hai mặt” đầy bí ẩn. về phía Hong Seol cũng không mang bản tính “bánh bèo” như các nhân vật nữ trong phim tình cảm thông thường. Cô nàng chăm chỉ, học giỏi, mạnh mẽ và không hoàn toàn tin tưởng vị tiền bối hoàn hảo Yoo Jung.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bộ phim trên kênh Zing Tv.

Mở rộng...